บัตรสมาชิกชีววัฒนะ

Chivawattana Card

โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น เราเชื่อว่าการมี ชีวิตที่ดีและเหมาะสมนั้น เริ่มต้นด้วยการตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลและป้องกันสุขภาพที่ดี นั่นคือ เหตุผลของโครงการบัตรสมาชิกชีววัฒนะในกลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งเป็นบัตรอภิสิทธิ์ที่สมบูรณ์แบบให้สิทธิประโยชน์เหนือกว่าบัตรใดๆ ตลอด 3 ปีของการเป็นสมาชิก ด้วยเทคโนโลยีและบริการทางการแพทย์ที่ได้รับการไว้วางใจ ครอบคลุมการดูแลรักษาสุขภาพครบถ้วนในทุกด้านอย่างดีที่สุด

โครงการชีววัฒนะ ขอมอบสิทธิประโยชน์เพื่อการดูแลสุขภาพ ตลอดอายุการเป็นสมาชิก ด้วยเทคโนโลยี และการบริการทางการแพทย์ที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอันดับหนึ่ง ครอบคลุมครบถ้วนทุกด้านของการดูแลรักษาสุขภาพอย่างดีที่สุด และไว้ใจแม้ในยามฉุกเฉิน ทั้งผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน เพื่อความอบอุ่นใจในการดูแลรักษาสุขภาพของตัวท่าน และครอบครัวอย่างใกล้ชิด ท่านสมาชิกสามารถรับบริการ และสิทธิประโยชน์ได้ที่เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งมีทั้งหมด 35 แห่งทั่วประเทศ ที่ยินดีให้บริการท่านด้วยความห่วงใย

 1. รพ.กรุงเทพ *
 2. รพ.หัวใจกรุงเทพ *
 3. รพ.วัฒโนสถ *
 4. รพ.กรุงเทพขอนแก่น
 5. รพ.กรุงเทพพัทยา
 6. รพ.กรุงเทพระยอง
 7. รพ.กรุงเทพจันทบุรี
 8. รพ.กรุงเทพตราด
 9. รพ.กรุงเทพภูเก็ต
 10. รพ.กรุงเทพสมุย
 11. รพ.กรุงเทพหาดใหญ่
 12. รพ.กรุงเทพราชสีมา
 1. รพ.กรุงเทพปากช่อง
 2. รพ.กรุงเทพหัวหิน
 3. รพ.กรุงเทพอุดร
 4. รพ.กรุงเทพเชียงใหม่
 5. รพ.กรุงเทพพิษณุโลก
 6. รพ.กรุงเทพสนามจันทร์
 7. รพ.สมิติเวช สุขุมวิท
 8. รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์
 9. รพ.สมิติเวช ชลบุรี
 10. รพ.สมิติเวช ศรีราชา
 11. รพ.สมิติเวช ธนบุรี
 12. รพ.สมิติเวช ไชน่าทาวน์
 1. รพ.บีเอ็นเอช
 2. รพ.พญาไท 1
 3. รพ.พญาไท 2
 4. รพ.พญาไท 3
 5. รพ.พญาไท นวมินทร์
 6. รพ.พญาไท ศรีราชา
 7. รพ.เปาโล พหลโยธิน
 8. รพ.เปาโล โชคชัย 4
 9. รพ.เปาโล สมุทรปราการ
 10. รพ.เปาโล พระประแดง
 11. คลินิกอินเตอร์เนชั่นแนลเกาะช้าง

สิทธิประโยชน์ของบัตรทั้ง 4 ประเภท

ชีววัฒนะเพอร์เฟคท์ไดมอนด์ (Chivawattana Perfect Diamond Card)

Card

มอบสิทธิประโยชน์สำหรับท่านสมาชิกคนสำคัญ ด้วยการตรวจวินิจฉัยเพื่อดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและการรักษาโรคโดยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน หรือแม้ในยามฉุกเฉิน บัตรเดียวเพื่อความอบอุ่นใจสูงสุดในการดูแลสุขภาพ ตลอดอายุการเป็นสมาชิก 3 ปี

บัตรชีววัฒนะไพรม์แพลทินัม (Chivawattana Prime Platinum)

Card

มอบสิทธิประโยชน์สำหรับท่านสมาชิกคนสำคัญ ด้วยการตรวจวินิจฉัยเพื่อดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและการรักษาโรคโดยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน หรือแม้ในยามฉุกเฉิน บัตรเดียวเพื่อความอบอุ่นใจสูงสุดในการดูแลสุขภาพ ตลอดอายุการเป็นสมาชิก 2 ปี

บัตรชีววัฒนะแวลูโกลด์ (Chivawattana Value Gold)

Card

มอบสิทธิประโยชน์สำหรับท่านสมาชิกคนสำคัญ ด้วยการตรวจวินิจฉัยเพื่อดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและการรักษาโรคโดยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน หรือแม้ในยามฉุกเฉิน บัตรเดียวเพื่อความอบอุ่นใจสูงสุดในการดูแลสุขภาพ ตลอดอายุการเป็นสมาชิก 1 ปี

บัตรชีววัฒนะจูเนียร์ (Chivawattana Junior)

Card

เพราะการดูแลสุขภาพที่ดีตั้งแต่เยาว์วัย คือ รากฐานอันสำคัญสู่การเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ บัตรจูเนียร์ ขอเป็นอีกหนึ่งคุณค่าใหม่ของการดำรงชีวิต เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ในการเสริมสร้างพัฒนาการที่เหมาะสม ด้วยสิทธิประโยชน์ที่คัดสรรเป็นพิเศษ บัตรเดียวเพื่อความอบอุ่นใจในการวางรากฐานสุขภาพที่ดีแก่ลูกหลาน ตลอดอายุการเป็นสมาชิก 3 ปี

Privacy Settings